Ngày 10/07/2020 11:15:40

Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Trường Sơn

Ngày 22/6, tổ đại biểu HĐND thành phố gồm các đồng chí: Vũ Thị Hoa, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Cao Văn Hùng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Trường Sơn đã có buổi tiếp xúc với cư tri phường Trường Sơn trước kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố khóa IX.

Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc với cử tri phường Trường Sơn

Tại buổi tiếp xúc, các vị đại biểu HĐND thành phố đã thông tin tới cử tri phường Trường Sơn dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 16, HĐND thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021; tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh thành phố 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020; kết qủa giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 15.

Cử tri phường Trường Sơn đã kiến nghị với đại biểu HĐND thành phố một số vấn đề: thành phố cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn; cải tạo nâng cấp và đảm bảo chất lượng các công trình đường giao thông như đường Tô Vĩnh Diện (đoạn qua khu phố Tài Lọc), đường Phan Bội Châu ( dẫn vào trường Tiểu học), đường Đào Duy Từ (qua Trường THPT Sầm Sơn) và đầu tư cải tạo, xây dựng mới các nhà văn hóa. Quan tâm công tác vệ sinh môi trường; có biện pháp giải quyết tình trạng một số người dân, du khách tổ chức dã ngoại, picnic, xả rác bừa bãi trên núi Trường Lệ gây ảnh hưởng môi trường, cảnh quan di tích và công tác PCCC rừng; chăm sóc, bảo vệ các công trình đường hoa đã được đầu tư; có phương án bảo vệ cảnh quan khu lưu niệm Bác Hồ kéo lưới với ngư dân Sầm Sơn tại khu phố Vinh Sơn. Cử tri phường Trường Sơn cũng kiến nghị, thành phố cần tổ chức các các hoạt động liên kết du lịch; xây dựng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp; giải quyết dứt điểm tình trạng bán hàng rong, điểm chợ cóc tự phát trong các khu du lịch; làm việc với Tập đoàn FLC về các hạng mục đầu tư theo dự án BOT không gian ven biển đường Hồ Xuân Hương; thành phố xây dựng các  chương trình phát triển kinh tế phù hợp, giải quyết việc làm cho người dân.

Thay mặt UBND phường Trường Sơn, đồng chí Lê Viết Kiều, Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu, giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền địa phương.

Đồng chí Vũ Thị Hoa, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố tiếp thu, giải  trình các vấn đề cử tri quan tâm.

Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Trường Sơn

Đăng lúc: 10/07/2020 11:15:40 (GMT+7)

Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc với cử tri phường Trường Sơn