Ngày 24/09/2023 22:07:38

Phường Trường Sơn tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.

Sáng ngày 17/8, phường Trường Sơn tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.

Về dự hội nghị có đ/c Đại úy- Nguyễn Văn Ngọc - cán bộ chuyên đề- đội TMTH; đ/c Trương Chí Cường - phó đồn biên phòng 122; đ/c Cao Thị Ngọc Quỳnh - TUV, BT Đảng uỷ, CT HĐND phường

Tại ngày hội, các đại biểu và nhân dân toàn phường đã cùng nhau ôn lại truyền thống 18 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Từ đó rút ra những kinh nghiệm và đánh giá kết quả thực hiện công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Ngày hội nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND phường đã trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Phường Trường Sơn tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.

Đăng lúc: 24/09/2023 22:07:38 (GMT+7)