Phường Trường Sơn tổ chức Lễ dâng hương, cầu siêu anh linh các anh hùng liệt sĩ phường Trường Sơn.

Ngày 24/09/2023 21:36:46

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Trường Sơn tổ chức Lễ dâng hương, cầu siêu anh linh các anh hùng liệt sĩ phường Trường Sơn.

Trân trọng kính mời các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức đoàn thể, toàn thể cán bộ công chức và nhân viên UBND, CB, chiến sỹ CA phường, Ban giám hiệu các nhà trường, Trạm y tế, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố, thân nhân các gia đình liệt sỹ và bà con nhân dân tham gia Lễ cầu siêu.

Thời gian: 19h00, thứ 2, ngày 24/7/2023.

Địa điểm: Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ phường Trường Sơn

Trân trọng kính mời!!!!

Đăng lúc: 24/09/2023 21:36:46 (GMT+7)

Thời gian: 19h00, thứ 2, ngày 24/7/2023.

Địa điểm: Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ phường Trường Sơn

Trân trọng kính mời!!!!